Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow River Park

Linh hoạt không gian, đa dạng tiện ích, tầm nhìn thoáng rộng, vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý cùng tiềm năng tăng giá, phù hợp cho cả nhu cầu ở và đầu tư cho thuê… là những yếu tố giúp Eurowindow River Park thu hút đông đảo khách hàng.

Với vị trí tọa lạc ngay dưới chân cầu Đông Trù, ở trung tâm phát triển của khu Đông Bắc, các khu căn hộ tại Eurowindow River Park thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận tiện, ít chịu sức ép về mật độ dân cư đông đúc. Việc hưởng lợi từ sự phát triển cơ sở hạ tầng và kế hoạch quy hoạch của UBND thành phố trong tương lai như phân khu đô thị sông Hồng, cầu Tứ Liên hay việc Đông Anh quy hoạch lên quận vào năm 2025 cũng góp phần tạo nên thế mạnh của dự án.

Ngoài ra, sức hút của dự án còn đến từ vị trí nằm ngay tại cửa ngõ kết nối với các cụm công nghiệp Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên… nơi có lượng lớn khách hàng là các nhà đầu tư, chuyên gia đang công tác, làm việc tại tại các khu công nghiệp này. Nhờ đó, số lượng khách nước ngoài có nhu cầu thuê, đầu tư bất động sản tại Việt Nam cũng tăng cao.

Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow River Park tháng 4/2021

Eurowindow River Park sở hữu tiện ích nội khu đa dạng, cao cấp như shophouse, bể bơi 4 mùa… Hệ thống 3 tầng hầm xuyên suốt 4 tòa nhà với tổng diện tích 43.200 m2 sẽ giải quyết nỗi lo về chỗ để xe của cư dân.

“Linh hoạt không gian, đa dạng tiện ích, tầm nhìn thoáng rộng, vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý cùng tiềm năng tăng giá, phù hợp cho cả nhu cầu ở và đầu tư cho thuê… là những yếu tố giúp Eurowindow River Park thu hút đông đảo khách hàng”, chủ đầu tư chia sẻ.

Tin tức Liên quan

Trả lời