DỰ ÁN HONGKONG TOWN – HẢI PHÒNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN MỞ BÁN 79 CĂN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Ngày 17/4 vừa qua, dự án HongKong Town đã được Sở Xây Dựng thành phố Hải Phòng xác nhận đủ điều kiện kinh danh nhà ở hình thành trong tương lai…

Phối cảnh dự án.Phối cảnh dự án.

Toàn bộ 79 căn nhà phố thương mại được mở bán với giá bán hấp dẫn, sổ đỏ lâu dài, hứa hẹn mang đến cho khách hàng điểm đến an cư – đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất thành phố Hải Phòng.

PHÁP LÝ MINH BẠCH, BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Luật kinh doanh bất động sản 2024 đã có quy định rõ ràng về việc doanh nghiệp phải hoàn thiện nhiều thủ tục pháp lý trước khi mở bán. Vượt qua nhiều lần thẩm định khắt khe, dự án HongKong Town đã đáp ứng đủ các điều kiện để bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Cụ thể, Sở xây dựng thành phố Hải Phòng đã ký văn bản xác nhận dự án HongKong Town đạt đủ các điều kiện bao gồm: Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được phê duyệt; giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật; thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua; cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh trả lời bằng văn bản cho chủ đầu tư về nhà ở được bán, cho thuê mua; được ngân hàng thương mại thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Phối cảnh dự án.Phối cảnh dự án.

Trước sự biến động của thị trường, việc đảm bảo tính pháp lý vững vàng chính là nền tảng giúp khách hàng yên tâm “xuống tiền”. Đây cũng chính là lý do vì sao HongKong Town đang được các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Tính pháp lý rõ ràng của dự án cũng chứng minh tiềm lực tài chính vững vàng của chủ đầu tư, thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và uy tín của một chủ đầu tư lớn. HongKong Town đã sẵn sàng tỏa sáng, trở thành khu phố thương mại cao cấp – sầm uất – đáng sống bậc nhất quận Đồ Sơn.

79 CĂN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI, SỔ ĐỎ LÂU DÀI SẴN SÀNG MỞ BÁN

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ giao thương, HongKong Town nằm ngay cạnh 3 mặt đường lớn bao gồm đường Nghĩa Phương: 35m, đường quy hoạch: 35m, đường 353C: 20,5m; đồng thời sở hữu vị trí lý tưởng đến khu Công Nghiệp Đồ Sơn, nơi tập trung hơn 100 nhà máy, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy, dự án được coi là vị trí cửa ngõ giao thương của Hải Phòng, là điểm đến hấp dẫn hút các chuyên gia nước ngoài, là nơi buôn bán, giao thương lý tưởng.

Với quy mô 1,3ha, nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 39,74% bao gồm 79 căn nhà phố thương mại, sổ đỏ lâu dài, diện tích các căn đa dạng từ 50m2 đến 112m2, phù hợp với mọi nhu cầu và tiềm lực tài chính của khách hàng. Với nguồn cung hạn chế, vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng nên việc mua đi, bán lại hoặc chuyển nhượng vô cùng dễ dàng, tạo ra lợi nhuận lớn.

Đặc biệt, với mức giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 2,6 tỷ/căn, sổ đỏ lâu dài, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, HongKong Town thực sự là điểm sáng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản nhà phố và là điểm đến lý tưởng mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Tin tức Liên quan

Trả lời