GIỚI THIỆU CHUNG

LOGO Pacific web

Lời đầu tiên, Pacific Holdings xin được gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hưng thịnh, phát đạt và lời tri ân sâu sắc.

Với nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, giáo dục và tài chính. Pacific Holdings sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích. Chúng tôi luôn luôn làm việc tận tình, trung thực, mang lại giá trị lớn hơn giá trị Khách hàng mong đợi.

anh-gt-pacific-1

TẦM NHÌN

bg_line1

Xây dựng trung tâm dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển dự án Bất Động Sản, Giáo dục và Tài chính.

Pacific Holdings định hướng phát triển thành tập đoàn đa ngành kinh tế hàng đầu khu vực và có uy tín trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

bg_line1

Kiến tạo lên các dự án bất động sản xanh cao cấp, độc đáo, đầy đủ tiện ích hiện đại giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Phát triển cùng giáo dục Việt Nam nâng cao chất lượng Giáo dục – Nâng cao kỹ năng cho học sinh toàn diện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

bg_line1

1. Tiên phong: Luôn đi đầu trong tư duy khám phá, dám nghĩ dám làm những ngành nghề và thị trường mới tiềm năng.
2. Kiến tạo: Không ngừng đổi mới, sáng tạo hướng tới những sản phẩm dịch vụ mới hoàn thiện hơn, tiện nghi hớn, giá trị tốt đẹp hơn.
3. Tận tâm: Luôn tận tâm trong mọi suy nghĩ, quyết định và hành động, nâng tầm vị thế. 
4. Tín nghĩa: Luôn coi trọng chữ tín trong mọi quan hệ, hướng tới sự gắn kết bền vững.
5. Nhân văn: Luôn xem con người là trung tâm, phát triển vì con người, hướng tới phát triển chung của cộng đồng và sự thịnh vượng của quốc gia.

gia-tri-cot-loi

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

bg_line1

Pacific Holdings sở hữu đội ngũ nhân có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, bao gồm khối nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, chuyên viên nghiên cứu đầu tư và quản lý dự án.

Xác định rõ “Con người là nhân tố quan trọng”, chúng tôi luôn kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động, truyền cảm hứng giúp họ làm việc hiệu quả.

nha-su-1
nha-su-1

VĂN PHÒNG CÔNG TY

bg_line1